Năm 2024 : 3.787
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thái Sơn trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) gây ra

Thực hiện Công văn 57/SGDĐT-GDTrH ngày 31/01/2020 và Công văn 60/SGDĐT-GDTrH ngày 03/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, Công văn số 14/CV-PGD ngày 03/02/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên về việc tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Thực hiện kế hoạch trên trương THCS Thái Sơn đã cho học sinh toàn trường nghỉ theo kế hoạch của phòng giáo dục huyện và tuyên truyền đến cán bộ giáo viên và các em học sinh về cách phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus gây ra, trong thời gian cho học sinh nghỉ học nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã phun dịch khử trùng toàn bộ trang thiết bị dạy học, các lớp họp, phòng chức năng, phòng làm việc của trường và khuôn viên xung quanh các lớp học.

Nhà trường phân công giáo viên thường xuyên phối hợp với gia đình để nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp, nếu thấy học sinh có biểu hiện bất thường phải thông báo cho cơ quan ý tế để được khám điều trị kịp thời không để lây lan dịch bệnh.

Một số hình ảnh phòng dịch tạ trường Thái Sơn.

Phun thuốc khử trùng tại các lớp học
Giáo viên tích cực lau vệ sinh phòng dịch
Giáo viên vệ sinh phòng học chức năng
Giáo viên vệ sinh khuôn viên nhà trường